Vì sao Diễm Hương rạng rỡ tái xuất cùng trai lạ sau scandal?

0
349

– Tại sao Diễm Hương xuất hiện trở lại vui tươi bên người đàn ông ngay sau scandal?

Sau scandal lùm xùm về việc lừa dối và tranh cãi cùng chồng cũ, đại gia Trường Chinh thì Diễm Hương đã vui tươi xuất hiện trở lại trước công chúng.

Cô vui tươi, nhí nhảnh tạo dáng như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Lần tái xuất này của Diễm Hương có sự tháp tùng của một người mẫu nam, cả hai thân thiết như những người bạn đặc biệt của nhau.

Sự trở lại lần này của Diễm Hương diễn ra sau tuyên bố mong muốn câu chuyện của mình và chồng cũ được lui vào hậu trường dù chính cô là người khơi mào cho câu chuyện với chồng cũ.

Vậy tại sao vừa trải qua sóng gió như vậy Diễm Hương lại có thể vui tươi trở lại nhanh như vậy bên người bạn trai?

Việc tái xuất của Diễm Hương cũng không có gì là lạ khi đây là bước trở lại của cô trước khi chính thức quay lại showbiz dù rất khó khăn.

Là một hoa hậu, nghề chính của Diễm Hương là tham gia các sự kiện, đây cũng chính là nghề đem lại thu nhập chính cho cô.

Nếu không xuất hiện trở lại thì cô sống bằng gì? Hơn nữa, giờ đây nhờ vào scandal mà tên tuổi của Diễm Hương rất được chú ý, thu hút sự quan tâm của công chúng.

Vì thế, hẳn nhiều chương trình sẽ mời cô xuất hiện và giúp cô bỏ túi khoản tiền không nhỏ. Vậy tội gì mà Diễm Hương không tái xuất trở lại?

Còn việc xuất hiện bên một người đàn ông, chắc hẳn Diễm Hương vẫn muốn có một bờ vai, một người che chở, làm chỗ dựa cho mình trong lần đầu tiên xuất hiện trở lại sau scandal rúng động này.

phunutoday.vn