Phương Mai, Nathan Lee mạt sát thậm tệ Huyền Chip

0
298

Người mẫu Phương Mai tỏ ra rất bức xúc khi nhắc đến tác giả của cuốn sách “Xách ba lô lên và đi” – Huyền Chip.

Phương Mai chia sẻ một đoạn viết đưa ra những luận điểm khá gay gắt với cô gái này, rồi bình luận: “Phải thấy tội cho nó. Ai biểu nó xấu gái vô duyên lại thêm man di mọi rợ.

Con gái người ta mĩ miều son môi móng tay đỏ chót, xách túi Jimmy Choo ưỡn ẹo oánh mông lên taxi xuống nhà hàng 5 sao, cầm dao nĩa ăn mà 2 ngón út không quên cong tớn lên để làm duyên.

Nó – quần đùi áo ba lỗ ngồi vỉa hè cái tay vừa bốc miếng thịt vừa gãi mông, chân 2 tháng quên wax cái trên cái dưới,xung quanh chỗ nó ngồi là đủ loại cống rãnh giấy thải”.

phuong-mai-chui-huyen-chip-Dòng trạng thái nêu quan điểm khá mạt sát và miệt thị của Phương Mai với Huyền Chip

Điều đáng nói là chỉ một lúc sau khi Phương Mai chia sẻ đoạn viết đó, nam mẫu Nathan Lee bắt đầu lên tiếng bằng những dòng comment cũng gay gắt không kém.

Nathan Lee viết: Nhìn chó chứ cương quyết không nhìn thể loại này”Rồi còn ”để anh thả Noel ra tè một bãi lên mặt cho nó tỉnh”.

Một lúc sau nhớ ra điều gì đó, mẫu nam tiếp tục: “Không được rồi, Noel chỉ đi vệ sinh những chỗ sạch sẽ thôi”.

Trước những bình luận của người đồng nghiệp cùng quan điểm với mình, Phương Mai thêm phần phấn khích. Cô viết: “Khổ sau vụ chém bậy với quyển “nhật kí”, mà nói thực là em có tò mò thử đọc mà đọc không nổi vì dở quá – thì không ai nhớ tới ẻm nữa. Mà ẻm vẫn muốn tấn công sô bít nên gây tiếng vang chăng? Đập hết toàn mặt toàn body lột hết da ra rồi bảo ba mẹ trồng lại từ đầu đi em ơi. Chắc cũng nổi”.

Phương Mai và Huyền Chip


Phương Mai và Huyền Chip

Sau đó Phương Mai còn kêu gọi mọi người tìm địa chỉ Facebook của Huyền Chip để cùng nhau “vào chửi”

Soha/Trí thức trẻ