Facebook sao Việt ngập tràn status về vấn đề biển Đông

0
263

Những trạng thái trên trang cá nhân đó của sao Việt đã nhận được rất nhiều nghìn lượt “like” và “share”.

Cùng với tinh thần yêu nước sôi sục của hàng triệu đồng bào trong nước và quốc tế, nhiều sao Việt đã thể hiện tình yêu biển đảo và sự phản đối sự vi phạm chủ quyền biển đảo của Trung Quốc bằng những trạng thái nhận được sự đồng tình của nhiều người.

thai-thuy-linh
Ca sỹ Thái Thùy Linh có rất nhiều những trạng thái trên trang cá nhân để kêu gọi sự bình tĩnh và đoàn kết của mọi người. Thậm chí, trang cá nhân của cô đã trở thành “một kênh” truyền thông hữu hiệu về vấn đề biển Đông.

sao-viet-voibien-dong4-Webphunu.net
Là một trông số ít các nghệ sỹ tích cực tham gia các hoạt động của Hội thanh niên, Đoàn thanh niên… Thái Thùy Linh đã có rất nhiều status giải thích tình hình biển Đông và kêu gọi mọi người hãy hành xử đúng mực.

phan-anh1-Webphunu.net
Phan Anh – MC đình đám của Vietnam Idol là cũng thường xuyên sử dụng trang cá nhân của mình để kêu gọi mọi người giữ vững tinh thần đoàn kết và thể hiện tình yêu nước bằng một trái tim nóng và cái đầu lạnh.

phan-anh2-Webphunu.net

phan-anh2-Webphunu.net
Anh giúp bạn bè và nhiều người hâm mộ nhận ra những “kiểu yêu nước” trái pháp luật. Với mức độ nổi tiếng và được nhiều người yêu thích, mỗi trạng thái, mỗi lời nói đúng đắn của anh đều nhận được sự đồng tình và lượt “like” của rất nhiều cư dân mạng.

phan-anh15-Webphunu.net
Sau khi đêm Gala trao giải Vietnam Idol kết thúc, Phan Anh và rất nhiều khán giả đã cùng chung cảm xúc khi nghe Nhật Thủy hát “Tự nguyện” làm bài hát chiến thắng. (Xem video Nhật Thủy hát “Tự nguyện”)

dam-vinh-hung1-Webphunu.net
Ông hoàng nhạc Việt – Đàm Vĩnh Hưng cũng không thể nằm ngoài “làn sóng” này. Mới đây Mr. Đàm đã kêu gọi fan quyên góp tiền để ủng hộ Trường Sa, Hoàng Sa, số tiền mà anh cùng Mỹ Tâm kêu gọi đã lên tới 400 triệu. Riêng anh đã đóng góp 100 triệu đồng trước khi trực tiếp cầm thùng xốp nhận sự ủng hộ từ khán giả cho hoạt động Hướng về biển đảo.

dam-vinh-hung2-Webphunu.net
Những status của Mr. Đàm ngắn gọn nhưng sôi sục khí thế, thể hiện một trái tim yêu nước nóng bỏng. Đàm Vĩnh Hưng luôn là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt Nam. Hơn nữa anh cũng sở hữu số lượng fan vào hàng khủng nhất, những trạng thái thể hiện tình yêu tổ quốc này của anh chắc chắn được lan truyền rộng và thu hút được rất nhiều lượt “like”.

xuan-lan1-Webphunu.net
Trang cá nhân của siêu mẫu Xuân Lan được theo dõi bởi rất nhiều người. Chính vì thế, trạng thái về biển Đông của của Xuân Lan nhằm kêu gọi mọi người bình tĩnh để thể hiện tinh thần yêu nước đúng mực đã nhận được hàng nghìn lượt “like”. 

nguyen-quang-dung1-Webphunu.net
Trạng thái của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng nhận được sự yêu thích của nhiều anh chị em đồng nghiệp và người hâm mộ. Sự hài hước, sâu sắc trong lời nói của vị đạo diễn tài ba này thực sự đã khiến nhiều cư dân mạng phải “gật gù”

webphunu