10 ca sĩ Việt sẵn sàng thoát y

0
359

Họ đều là những người đẹp sở hữu thân hình khiến mày râu ngơ ngẩn

sao-viet1-Webphunu.net
 
Angela Phương Trinh tuy không được khán giả đón nhận tích cực trên sân khấu ca nhạc nhưng cô là một ngôi sao khá đắt show. Trong một lần đóng quảng cáo, ngôi sao 19 tuổi này mạnh dạn thoát y để lộ tấm lưng trần.
 
sao-viet2-Webphunu.net
 
Chung Thục Quyên là người rất bạo dạn trong việc chụp hình nude và bán nude. Cô nhiều lần thực hiện những bộ ảnh sexy không mặc đồ.
 
sao-viet3-Webphunu.net
 
Không thể phủ nhận vẻ đẹp cơ thể Chung Thục Quyên nhưng một vài tấm hình nude của cô chưa nhận được đồng tình của công chúng.
 
sao-viet4-Webphunu.net
 
Người mẫu kiêm ca sĩ Hà Anh tâm sự khi đăng một bức ảnh nude nghệ thuật của mình: “Mọi người thường hỏi tôi nghĩ gì về chụp hình nude, có lẽ bởi hay nhìn thấy tôi trong những hình ảnh gợi cảm. Tôi rất nhiều lần từ chối chụp hình nude, trong đó đáng kể nhất là lời mời chụp lịch với nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới David LaChapelle. Đối với tôi, nude hay không, đó phải là tấm hình đẹp, gợi cảm và những khoảng hở phải tinh tế. Sexy không chỉ nằm trong việc khoe trọn da thịt và các đường cong, nó là biểu cảm (cơ thể, gương mặt), thái độ và phong cách. Nhiều người nghĩ cứ cởi ra là sexy, cứ ưỡn người thật nhiều, cứ cong môi là sexy nhưng đâu phải như vậy! Các bạn thấy tấm hình này thế nào?”
 
sao-viet5-Webphunu.net
 
Hồ Ngọc Hà được xem như người đầu tiên dám cởi bỏ xiêm y để thực hiện chụp ảnh nude. Tuy nhiên những bức ảnh đó đã trở thành quá khứ. Hiện tại, Hồ Ngọc Hà xây dựng cho mình phong cách gợi cảm nhưng không hở hang.
 
sao-viet6-Webphunu.net
 
Ca sĩ Lưu Hương Giang cũng tự tin khi chụp ảnh bán nude đen trắng. Khán giả vốn quen thuộc với hình ảnh kín đáo của Lưu Hương Giang nên khi cô chụp ảnh thoát y, khá nhiều fan phải sửng sốt.
 
sao-viet7-Webphunu.net
 
Maya cũng từng thực hiện một bộ ảnh nude trong thời gian cô làm người mẫu.
 
sao-viet8-Webphunu.net
 
Minh Hằng thời mới nổi táo bạo thực hiện một bộ ảnh nude nghệ thuật trong không gian màu trắng. Trong showbiz Việt, cô được đánh giá là ngôi sao sáng. Minh Hằng vừa là một diễn viên tiềm năng vừa hoạt động sôi nổi trên sân khấu ca nhạc.
 
sao-viet9-Webphunu.net
 
Ngô Thanh Vân cũng từng có những bức ảnh nude rất gợi cảm.
 
sao-viet10-Webphunu.net
 
Một thời gian Ngô Thanh Vân phát triển sự nghiệp ca hát nhưng không thành công. Cô được chú ý nhiều hơn trong lĩnh vực điện ảnh. Ngôi sao cô đơn này cũng là người đẹp sở hữu thân hình khiến cánh mày râu ngơ ngẩn.
 
sao-viet11-Webphunu.net
 
Phương Linh gây bất ngờ khi tung ra bộ ảnh nude mới đây. Cô hiện đang là chuyên gia âm nhạc kiêm giám khảo của chương trình Học viện ngôi sao. Tuy nhiên, Phương Linh chọn cách thực hiện một bộ ảnh táo bạo không nhằm đánh bóng tên tuổi. Đó là một lần làm mới mình của giọng ca Thiên đường gọi tên.
 
sao-viet12-Webphunu.net

Đây là lần đầu tiên Phương Linh chụp một bộ ảnh nude nghệ thuật. Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia, thân hình gợi cảm của một người con gái Việt được nhấn nhá từng đường nét.
 
sao-viet13-Webphunu.net
 
Ca sĩ Trà My Idol tự tin với phong cách sexy quen thuộc. Cô nhiều lần thực hiện những bộ ảnh bán nude khoe cơ thể ngọc ngà. Trong một bài phỏng vấn, Trà My Idol rất thẳng thắn chia sẻ: “Ánh mắt của tôi mới thật sự là một vũ khí. Nhiều người bảo tôi có ánh mắt lúng liếng, sắc như dao mà. Họ còn nói là ánh mắt của tôi biết nói đó. Vậy nên trong tất cả những điều nguy hiểm thì có lẽ ánh mắt là điều tôi thích nhất, tự tin nhất”.

zing.vn