Những nhóc tì sành điệu ‘gây bão’

0
757

Ngoài Alonso Mateo hay Gavin Duh, nhiều cô bé, cậu bé khác cũng khiến các fan thời trang ‘đổ gục’ bởi gu mặc thời thượng.

Những nhóc tì sành điệu 'gây bão' 1

  
Những nhóc tì sành điệu 'gây bão' 2  

Nhắc đến những fashionista nhí nổi tiếng trên thế giới, không thể bỏ qua cái tên. Sở hữu khuôn mặt vô cùng đáng yêu, phong thái lãng tử cùng khả năng tạo dáng chuyên nghiệp, biểu cảm ấn tượng, cậu bé 5 tuổi với phong cách biến hóa đa dạng đã “đốn tim” hàng nghìn fan ở các độ tuổi khác nhau. Nhiều bà mẹ còn học tập style hiện đại của cậu bé để áp dụng cho cục cưng của mình.

Những nhóc tì sành điệu 'gây bão' 3  

Không kém cạnh “đàn anh” Alonso Mateo, mỗi tấm hình thời trang của đều khiến cư dân mạng xã hội trầm trồ. Phong cách thời trang khỏe khoắn, mái tóc vuốt dựng “chơi bời”, cậu bé tự tin diễn trước máy ảnh không chút lúng túng.

Những nhóc tì sành điệu 'gây bão' 4  

“Búp bê” bắt đầu trở thành hiện tượng khi trang blog chứa đầy hình ảnh cô bé xuất hiện trên mạng từ giữa năm ngoái. Sự cuốn hút củafashionista nhí người Ba Lan đến từ đôi mắt màu xám hiếm có, cách biểu cảm hồn nhiên cùng những bộ váy áo hợp mốt.

Những nhóc tì sành điệu 'gây bão' 5  

Bên cạnh những cái tên đã trở thành “thương hiệu” nổi tiếng trong giới thời trang, nhiều nhóc tì khác cũng thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng Instagram với hàng chục nghìn lượt “like” dành cho mỗi tấm hình được đăng tải.

Những nhóc tì sành điệu 'gây bão' 6
  
Những nhóc tì sành điệu 'gây bão' 7

  
Những nhóc tì sành điệu 'gây bão' 8

  
Những nhóc tì sành điệu 'gây bão' 9

  
Những nhóc tì sành điệu 'gây bão' 10

  
Những nhóc tì sành điệu 'gây bão' 11

  
Những nhóc tì sành điệu 'gây bão' 12

E