Trang điểm mắt cuốn hút với tông màu đỏ

0
318

Ton sur ton đỏ tươi rực rỡ từ màu mắt cho tới đôi môi sẽ giúp bạn gái trở nên tươi tắn và rạng ngời trong những ngày tiết trời u ám.

“Cửa sổ tâm hồn” là một phần rất quan trọng trên khuôn mặt mà bạn cần chăm sóc đặc biệt. Một đôi mắt được trang điểm cầu kỳ sẽ khiến bạn gái trở nên quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

Trong những ngày thu se lạnh, thay vì sử dụng những tông màu phấn mắt quen thuộc như xanh, tím hay xám…, các bạn gái có thể thử mình với sắc đỏ trầm ấm và tươi trẻ. Cùng với đôi môi được tô son đỏ quyến rũ, trông bạn sẽ thực sự nổi bật và rạng ngời sức sống.

Chuẩn bị phấn mắt màu đỏ, chì kẻ mắt đen và mascara rồi thực hiện 5 bước đơn giản sau đây để có được đôi mắt như ý.

Trang điểm mắt cuốn hút với tông màu đỏ 1
  

Trước khi đánh phấn mắt, phái đẹp sử dụng bút kẻ mắt màu đen để vẽ đường viền. Đường viền chì đậm sẽ tạo độ sâu và giúp đôi mắt trông dài, to hơn. Dùng cọ mềm để tán đều chì kẻ mắt như hình vẽ.

Trang điểm mắt cuốn hút với tông màu đỏ 2
  

Dùng bút kẻ mắt tiếp tục vẽ 2/3 đường viền chân mi dưới, kéo chì hơi chếch về đuôi mắt và nối chúng với mi mắt trên rồi tô đậm khoảng đuôi giữa hai mí mắt.

Trang điểm mắt cuốn hút với tông màu đỏ 3

Tiếp đến, bạn gái đánh phấn đỏ lên bầu mắt trên, dùng cọ mềm tán đều vào kéo dần về phía đuôi mắt.

Trang điểm mắt cuốn hút với tông màu đỏ 4

Làm tương tự với phần mi mắt dưới. Đánh phấn mắt màu đỏ dưới đường viền mi dưới, dùng cọ vẽ đuôi mắt thành đầu hơi nhọn.

Trang điểm mắt cuốn hút với tông màu đỏ 5

Cuối cùng, kẹp mi và chuốt mascara để kết thúc phần trang điểm mắt với phấn mắt tông màu đỏ.
 
Trang điểm mắt cuốn hút với tông màu đỏ 6
  
Sự kết hợp tinh tế giữa hai màu đỏ và đen khiến đôi mắt của bạn trở nên cuốn hút, khác lạ. Cùng với việc tô điểm đôi môi bằng tông màu đỏ tươi, bạn gái hoàn toàn có thể tự tin thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh. Kiểu trang điểm này rất phù hợp cho các cô nàng tiệc tùng hoặc đi tham dự sự kiện.

Cao Minh