“Gato” với cô vợ cứ thèm ăn gì là chồng xắn tay vào bếp làm ngay

0
55

Anh chồng này khiến cho bao chị em phải ghen tỵ vì mức độ chiều vợ không ai sánh bằng. Chỉ cần vợ thèm ăn vặt món gì là chồng đều tự xắn tay áo vào bếp nấu ngay.

"Gato" với cô vợ cứ thèm ăn gì là chồng xắn tay vào bếp làm ngay - 1

Xuất hiện trên một diễn đàn phụ nữ khá nhiều lần và lần nào chị Thu Hà (1996, Hải Phòng) cũng điều khiến cho bao chị em phải ghen tỵ với gia đình nhỏ luôn đầy ắp niềm vui, hạnh phúc của mình.

Để đến được với nhau như hiện tại cả hai đã phải trải qua rất nhiều sóng gió, đã từng rất nhiều lần chia tay nhưng rồi vì yêu nhau quá mà không thể sống thiếu nhau được. Mặc dù không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình nhưng cả hai vẫn bất chấp tất cả đi chụp ảnh cưới rồi dọn về sống chung với nhau.

"Gato" với cô vợ cứ thèm ăn gì là chồng xắn tay vào bếp làm ngay - 2

Chị Hà vui vẻ kể rằng, cả hai vợ chồng đều đã có công việc ổn định. Chị làm giáo viên dạy trẻ khuyết tật còn chồng làm công nhân. “Dù đi làm sớm hay muộn thì lúc nào anh ấy cũng đều nấu cho mình ăn. Việc nhà, giặt giũ anh ấy làm hết, mình chỉ có việc đi dạy thôi. Nhiều khi mình muốn dọn nhà cùng nhưng anh nhìn sắc mặt mình mệt rồi không cho đụng tay đụng chân làm gì cả”.

Một điều nữa khiến cho chị em thêm phần ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi này là anh chồng lúc nào nhận lương cũng đều đưa cho vợ hết. Có đôi khi ví chỉ còn vài nghìn lẻ anh cũng không nói mà vợ thấy rồi tự động bỏ vào. Lúc nào vợ cũng là số 1, dù đi đâu làm gì cũng đều hỏi ý kiến của vợ.

"Gato" với cô vợ cứ thèm ăn gì là chồng xắn tay vào bếp làm ngay - 3

Từ ngày lấy nhau chưa khi nào Thu Hà phải đi ăn vặt vì chỉ cần thèm ăn cái gì là anh chồng đều lên mạng học hỏi công thức sau đó vào bếp tự tay nấu luôn. 

Thu Hà hạnh phúc chia sẻ: “Có ai thấy về chung một nhà 1 năm rồi nhưng càng ngày càng bị nghiện chồng, yêu chồng hơn giống em không. Từ ngày có chồng em lúc nào cũng cảm thấy yêu đời hơn, vui vẻ hơn.”

Một số món ăn chồng làm được chị Hà chia sẻ trên mạng xã hội:

"Gato" với cô vợ cứ thèm ăn gì là chồng xắn tay vào bếp làm ngay - 4

"Gato" với cô vợ cứ thèm ăn gì là chồng xắn tay vào bếp làm ngay - 5

"Gato" với cô vợ cứ thèm ăn gì là chồng xắn tay vào bếp làm ngay - 6

"Gato" với cô vợ cứ thèm ăn gì là chồng xắn tay vào bếp làm ngay - 7

"Gato" với cô vợ cứ thèm ăn gì là chồng xắn tay vào bếp làm ngay - 8

"Gato" với cô vợ cứ thèm ăn gì là chồng xắn tay vào bếp làm ngay - 9

Theo Phan Hằng (Dân Việt)