Tưởng sắp cưới đến nơi, “Thị Nở tái sinh” lại chia tay vì lý do đau đớn

0
263

Cô nàng viết ra hàng loạt lý do chia tay với sự ấm ức, tức tưởi.

Tưởng sắp cưới đến nơi, “Thị Nở tái sinh” lại chia tay vì lý do đau đớn - 1

“Thị Nở tái sinh” lột xác ngoạn mục sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 

Thay đổi gương mặt cũng là lúc thay đổi số phận, có được tình yêu mới đẹp như mơ sau gần 2 năm “chăn đơn gối chiếc”, Quách Kim Phượng (22 tuổi, mệnh danh Thị Nở tái sinh) được cho là có cuộc sống may mắn.

Bến đỗ mới của cô là một chàng trai tân 28 tuổi, “giản dị nhưng rất ấm áp”. Cặp đôi quen nhau qua Zalo rồi “bén lửa tình” chỉ sau 2 tháng gửi cho nhau tin nhắn đầu tiên.

“Thị Nở tái sinh” từng dành không ít lời lẽ ngọt ngào cho tình mới. Cô còn mơ đến một mái ấm gia đình trong đó anh là trụ cột và trên thực tế, cặp đôi cũng dự định kết hôn vào đầu năm 2018.

Tưởng sắp cưới đến nơi, “Thị Nở tái sinh” lại chia tay vì lý do đau đớn - 2

Cô nàng tưởng như đã tìm được bến đỗ hạnh phúc 

Thế nhưng thời gian gần đây, Quách Phượng lại liên tục đăng tải status buồn, hàm ý đang độc thân khiến người theo dõi thắc mắc. Và hôm qua (8/1), cô chính thức xác nhận đã chia tay chồng sắp cưới bằng một dòng trạng thái dài.

Quách Phượng trải lòng về cuộc tình đã qua bằng giọng điệu đầy mỉa mai. Cô kể ra hàng loạt lỗi lầm của người yêu cũ trong suốt 5 tháng họ gắn bó với nhau.

Khác hoàn toàn với những gì đã chia sẻ trước đó, chồng sắp cưới của cô là một người vô tâm, dịp lễ đặc biệt không tặng cô một nhành hoa nhưng lại mua điện thoại cho người yêu cũ. Anh còn cờ bạc, “bia ôm” và lộ ra hàng loạt tật xấu khiến cô thất vọng.

Tưởng sắp cưới đến nơi, “Thị Nở tái sinh” lại chia tay vì lý do đau đớn - 3

Tưởng sắp cưới đến nơi, “Thị Nở tái sinh” lại chia tay vì lý do đau đớn - 4

Nhưng cuối cùng lại phải chia tay trong đau đớn 

Cuối cùng, Quách Phượng quyết định chấm dứt cuộc tình này dù cho trước đó ôm ấp nhiều hy vọng. “Hôm nay, em chợt nhớ về anh như một cuốn phim buồn, không phải em còn yêu cũng không phải em có người mới mà chúng ta hết nợ thôi. Mong anh sớm tìm được người mới có thể cùng anh đi suốt cuộc đời”, cô viết.

Quyết định của Quách Phượng được nhiều người ủng hộ. Đa phần đều cho rằng cô may mắn khi từ bỏ được người đàn ông “nhiều tật xấu” như vậy.

Dưới đây là dòng tâm sự dài của Quách Phượng: 

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)