Chồng ngoại tình, tôi đã làm cho anh ấy phải quỳ xuống xin tha

0
263

Anh thậm chí đã quỳ xuống để xin tôi tha thứ. Nhưng trái tim tôi giờ đã chết, anh ấy không còn xứng đáng với tình cảm của tôi nữa. 

Tôi và chồng quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn. Chồng tôi lúc đó đã là giám đốc tài chính của một công ty nước ngoài còn tôi là một nhân viên kinh doanh. Thấy tôi sở hữu gương mặt ưa nhìn, thân hình gợi cảm, giao tiếp tốt, chồng tôi đã bị ấn tượng ngay trong lần đầu gặp mặt.

Kể từ hôm đó, anh ấy tìm mọi cách để theo đuổi tôi, từ tặng hoa mỗi ngày, tặng quà, mời đi ăn tối… Cuối cùng trước sự chân thành, khéo léo và ga lăng của anh, tôi gật đầu làm người yêu anh. Tại thời điểm đó, chúng tôi được xem là một cặp “trai tài gái sắc”, được nhiều người chúc phúc. Được sự chấp thuận và vun vén của 2 bên gia đình, chúng tôi mau chóng làm đám cưới sau 1 năm hẹn hò.

Chồng ngoại tình, tôi đã làm cho anh ấy phải quỳ xuống xin tha - 1

Hình minh họa

Sau đám cưới, vì tuổi tác tôi và chồng không còn nhỏ nên chúng tôi nhanh chóng “thả” để có con. Tuy nhiên, sau 1 năm cố gắng, bụng tôi vẫn chưa có gì thay đổi. Chồng tôi chịu nhiều áp lực từ gia đình nên không còn quan tâm tôi như trước. Sau đó, tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình, công khai cặp kè với cô thư ký đang thử việc ở công ty.

Sau khi biết chuyện, tôi rất đau khổ, tôi khóc và suy sụp mất mấy ngày. Sau đó, tôi cảm thấy nguôi ngoai và nghĩ rằng, nếu đã hết tình cảm thì níu kéo cũng chẳng còn ý nghĩa gì, thay vì cứ giữ nỗi đau khổ trong lòng thì mình nên làm sao để quá trình ly hôn cũng như phân chia tài sản diễn ra thuận lợi nhất có thể.

Kể từ đó, tôi bắt đầu thu thập hình ảnh, bằng chứng chồng ngoại tình. Chỉ trong vài tháng, tôi đã thu thập đủ những lần họ cùng đi ăn, cùng đến khách sạn. Nhưng điều làm tôi thất vọng nhất là tôi thấy người tình của chồng đang mang thai.

Ban đầu, tôi nghĩ rằng lý do là ở tôi nên chúng tôi không thể có con. Nhưng sau khi đến bệnh viện, bác sỹ kết luận tôi hoàn toàn bình thường. Vậy vấn đề ở chồng tôi, làm sao người tình của anh ta có thể mang thai khi chồng tôi gặp vấn đề?

Tôi âm thầm thuê người theo dõi cả người tình của chồng. Sau khi hoàn thành “chuyên án điều tra” chồng ngoại tình, tôi gọi chồng về nhà và tung hàng loạt bằng chứng cho thấy anh ấy ngoại tình với người tình. Sau đó, tôi tặng thêm cho anh ấy những bức ảnh cô người tình ngây thơ, xinh đẹp của anh cặp kè với người khác.

Chốt lại, tôi đưa anh tờ đơn ly dị với nguyện vọng tôi và anh ấy có thể chia tay trong hòa bình. Sau khi xem tất cả những tấm ảnh mà thông tin mà tôi thu thập được, chồng tôi sốc nặng, anh giận sôi người.

Ở bệnh viện, sau khi tỉnh dậy, anh đã khóc rất nhiều, anh nói anh đã sai, muốn tôi tha thứ, quay về bên anh. Anh thậm chí đã quỳ xuống để xin tôi tha thứ. Nhưng trái tim tôi giờ đã chết, anh ấy không còn xứng đáng với tình cảm của tôi nữa.  

Theo Phương Chi (Dân Việt)