Chàng trai có hơn 10 bằng cấp đến Bạn muốn hẹn hò kén vợ

0
65

Một người có hơn 10 bằng cấp, một người tự nhận là “ưu điểm trải đều”, họ vô cùng tự tin khi đến “Bạn muốn hẹn hò”.

Lên sóng từ năm 2015 nhưng đến giờ, màn mai mối của cặp đôi Thành Hiếu (sinh năm 1987, nhân viên marketing) và Thúy Diểm (sinh năm 1991, nhân viên hành chính nhân sự, quê Tiền Giang) vẫn được Fanpage “Bạn muốn hẹn hò” chia sẻ lại. Màn ghép đôi của họ đã thu hút đến 1,7 triệu lượt xem.

Chàng trai có hơn 10 bằng cấp đến Bạn muốn hẹn hò kén vợ - 1

Thành Hiếu là chàng trai biết chăm lo sự nghiệp 

Dù kết thúc êm đẹp nhưng Hiếu và Diễm vẫn gây tranh cãi bởi những chia sẻ của mình trong quá trình mai mối, về đặc điểm tính cách, tiêu chí tìm kiếm bạn đời…

Cặp đôi bước ra sân khấu với sự phấn khích bất ngờ và nhanh chóng hòa nhập vào không khí sôi động của chương trình. Cả hai đều rất tự tin vào bản thân. Thúy Diểm khẳng định, tài năng của mình trải đều khắp các lĩnh vực, chỉ trừ vẽ tranh. Cô còn xung phong hát tặng toàn bộ khán giả trong trường quay một ca khúc.

Chàng trai có hơn 10 bằng cấp đến Bạn muốn hẹn hò kén vợ - 2

Thúy Diểm là cô gái có ưu thế về mọi mặt 

Thành Hiếu cũng cho thấy mình là chàng trai tuổi trẻ tài cao. Anh sở hữu trong tay hơn 10 bằng cấp về nhiều lĩnh vực khác nhau như: 5 bằng kinh doanh, bằng thuốc nam, võ thuật, bằng MC… Trước đây anh từng mở công ty nhưng vì chưa có kinh nghiệm nên thua lỗ. Anh chàng quyết định làm ngoài để tích lũy kiến thức, sau này tiếp tục mở công ty riêng.

Xuất sắc, tự tin là vậy nên tiêu chí lựa chọn bạn đời của cặp đôi này không hề đơn giản. Thúy Diểm thích một chàng trai chí thú làm ăn, biết quan tâm, cao tới trên 1m80 (dù cô nàng chỉ cao 1m56), không có râu quai nón và đặc biệt là không nghe lời mẹ. Tiêu chí chọn bạn đời của Thúy Diễm khiến MC Quyền Linh “đứng ngồi không yên”, lo lắng chàng trai không thể đáp ứng nổi.

Chàng trai có hơn 10 bằng cấp đến Bạn muốn hẹn hò kén vợ - 3

Chàng trai có hơn 10 bằng cấp đến Bạn muốn hẹn hò kén vợ - 4

Cô gái Tiền Giang khiến MC Quyền Linh hốt hoảng khi chia sẻ tiêu chí tìm kiếm bạn đời 

Thành Hiếu cũng yêu cầu cao không kém. Anh thích một cô gái thon thon, ốm ốm, cao từ 1m50 trở lên, tóc dài, da trắng dễ thương, chung thủy, biết chăm sóc cho người mình yêu, không nhiều chuyện… Mẫu bạn gái lý tưởng của anh là MC Cát Tường.

Chia sẻ đến đây, bà mối Cát Tường không thể đứng yên, vén màn sang nói với chàng trai: “Em mà kiếm người giống chị cũng khó lắm. Hai người bị hoang tưởng quá. Đu thì cũng phải đu vừa vừa thôi, đu quá thế sao mà đu nổi?”. Chia sẻ của Cát Tường khiến khán giả bật cười. Nhiều khán giả sau đó cũng phải thừa nhận, cặp đôi khá kén chọn trong việc tìm người yêu.

Chàng trai có hơn 10 bằng cấp đến Bạn muốn hẹn hò kén vợ - 5

Thành Hiếu cũng kén chọn không kém 

Chàng trai có hơn 10 bằng cấp đến Bạn muốn hẹn hò kén vợ - 6

MC Cát Tường phải cảm thán về độ khó của cặp đôi 

Mọi chuyện “thuận buồm xuôi gió” hơn nhiều kể từ khi bức màn được vén lên. Thành Hiếu và Thúy Diểm như thể đã tìm thấy người mình tìm kiếm bấy lâu nên rất chủ động. Hiếu lấy lòng bạn gái bằng những lời khen thế nhị: “Con gái miền Tây đẹp thiệt, vừa đẹp vừa dễ thương”.

Thúy Diểm cũng hài lòng về chàng trai ghép đôi. Cô chỉ có thắc mắc duy nhất là liệu sau này có phải về quê sống chung cùng bố mẹ chồng. Thành Hiếu khẳng định, sau khi kết hôn anh có thể ở riêng và cùng cô về Tiền Giang thăm gia đình thường xuyên.

Chàng trai có hơn 10 bằng cấp đến Bạn muốn hẹn hò kén vợ - 7

Tuy nhiên, cặp đôi đã cảm mến nhau ngay từ lần gặp đâu tiên 

Chàng trai có hơn 10 bằng cấp đến Bạn muốn hẹn hò kén vợ - 8

Bấm nút nhanh đến MC không kịp đếm 

Có lẽ, chính lời hứa đó khiến Thúy Diểm tin tưởng vào chàng trai ghép đôi. Cả hai vội vàng bấm nút hẹn hò dù MC Cát Tường chưa xong ba tiếng đếm.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)