Bắt gặp người yêu “hôn lấy hôn để” trai lạ, chàng trai phản ứng khó tin

0
38

Không thể chàng trai lại cư xử thế này khi bắt gặp bạn gái ngoại tình.

Nếu bắt gặp bạn gái mình đang “ăn vụng”, bạn sẽ có phản ứng như thế nào? Một chàng trai người Argentina đã tận mắt chứng kiến bạn gái mình đang hôn lấy hôn để một người khác, thế nhưng cách anh phản ứng lại khiến tất cả mọi người không nhịn được cười.

Theo chia sẻ của chàng trai Mariano, 20 tuổi, ở Quilmes, bang Buenos Aires, Argentina, vài ngày trước khi tham gia  một bữa tiệc, anh bất ngờ bắt gặp bạn gái mình ở đó.

Đáng nói, cô bạn của Mariano còn đang cùng một chàng trai lạ mặt ôm hôn nồng nhiệt. Cô nàng còn táo bạo, ngồi hẳn lên người đối phương.

Bắt gặp người yêu "hôn lấy hôn để" trai lạ, chàng trai phản ứng khó tin - 1

Bức ảnh “tự sướng” gây xôn xao cộng đồng mạng của Mariano

Nhìn thấy cảnh tượng đó, Mariano vô cùng choáng váng nhưng không hề lao đến đánh ghen, trách móc hay gây lộn. Ngược lại, Mariano giữ bình tĩnh, chạy đến bên cạnh hai người và chụp ảnh tự sướng, ghi lại khoảnh khắc có một không hai này. Thú vị là lúc Mariano chụp ảnh, cô bạn gái vẫn đang mải mê hôn trai lạ mà không hề hay biết.

Sau khi chụp xong bức ảnh, Mariano đăng tải trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: “Bạn gái của tôi đây (bây giờ đã là bạn gái cũ) không hề biết rằng chúng tôi đã ở cùng một bữa tiệc”.

Bắt gặp người yêu "hôn lấy hôn để" trai lạ, chàng trai phản ứng khó tin - 2

Mariano sau khi chia tay bạn gái

Bạn gái của Mariano sau khi nhìn thấy bức ảnh đã nhắn tin xin lỗi và giải thích rằng lúc đó cô đã say xỉn, lại gặp đúng anh chàng từng tán tỉnh cô nhiều nên đã xảy ra sự việc. Đồng thời, cô cũng nhấn mạnh cô yêu Mariano một cách nghiêm túc và vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ này.

Tuy nhiên, Mariano sau khi tận mắt chứng kiến cảnh bạn gái ngoại tình đã không chấp nhận tha thứ. Hiện tại, cả hai được cho là đã chia tay.

Theo Tư Tuyền (Theo TS) (Dân Việt)