Nguyên Liệu
-
300 gr nấm bào ngư tươi
-
1/4 trái thơm
-
50 gr kiệu muối chua
-
2 bìa đậu phụ
-
1/2 củ cà rốt
-
Dầu mè, hành boiro phi vàng, nước tương, đường, muối, chanh và ớt
-
50 gr hạt điều
Cách Làm
-
Các nguyên liệu đã tập kết đầy đủ
-
Đậu hũ cắt mỏng, dài chiên vàng 2 mặt, thái nhỏ theo chiều dài
-
Thái tăt cả nguyên liệu như trong hình, chần qua cà rốt vào nước sôi, để ráo nước
-
Nấm rửa bằng nước muối. Vắt ráo và cho vào nồi gần như luộc với chút muối, thìa dầu mè. Luộc sôi lên là tắt bếp. Cho ra rổ để ráo và nguội thì vắt tương đới ẩm thì vắt tương đối khô nước.
-
Sau khi thành phần nấm đã xong thì ta trộn tất cả nguyên liệu với nhau, vậy là măm măm thôi mà.