Liên tục hỏi “tại sao chưa kết hôn”, cô gái bị bóp cổ đến chết

0
133

Bị hỏi quá nhiều chuyện tại sao chưa lấy vợ, chàng trai nổi điên bóp chết hàng xóm.

Những ngày gần đây, dư luận Indonesia đang xôn xao trước những tình tiết mới trong vụ giết người cướp của tại Garut, Tây Java.

Theo thông tin đăng tải, ngày hôm đó, khi chàng trai Alias Nunur, 28 tuổi, đang ngồi trước cửa nhà nghỉ ngơi thì vô tình gặp người phụ nữ hàng xóm có tên là Lis Aisyah đi ngang qua.

Vốn dĩ hai người cũng không có chuyện gì để nói, thế nhưng khi nhìn thấy Alias, cô Lis vẫn tiến đến bắt chuyện. Trong lúc lấy câu chuyện làm quà, cô Lis quan tâm liền hỏi han vài câu: “Sao cậu còn chưa lấy vợ vậy?”, “Tuổi cậu cũng không còn nhỏ nữa, đáng lẽ nên kết hôn rồi chứ?”, “Những người khác đều đã lấy vợ rồi đấy, có người có có 2, 3 con rồi ấy chứ?”, “Sao thế? Cậu không thích lấy vợ à?”…

Liên tục hỏi "tại sao chưa kết hôn", cô gái bị bóp cổ đến chết - 1

Ảnh minh họa.

Chẳng ngờ, những câu hỏi tưởng như quan tâm này lại khiến chàng trai Alias Nunur vô cùng khó chịu. Sau cùng, khi thấy cô Lis quá tọc mạch, lại cảm thấy những câu hỏi đó như muốn “đá xéo” chuyện muộn vợ, muộn con của mình, Alias bị mất kiểm soát, lao vào đánh cô Lis. Dù cô Lis đang mang thai nhưng Alias dường như mất hết lý trí, đẩy ngã cô hàng xóm tội nghiệp xuống đất sau đó dùng cả hai tay bóp chặt cổ của cô.

Không chống cự lại được, cô Lis liên tục cầu xin Alias buông tha cho mình. Thế nhưng lúc này Alias đã phát điên, cuối cùng thẳng tay bóp chết cô Lis. Ngay sau khi nhận thức được rằng mình đã ra tay giết người, Alias vội vàng cướp đoạt những tài vật trên người của cô Lis sau rồi lập tức chạy trốn.

Chạy trốn chẳng bao lâu, Alias Nunur đã bị cảnh sát bắt về quy án.

Hiện, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sâu hơn để làm rõ mọi tình tiết trong vụ việc.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)