9 điều kỳ quặc ở đàn ông khiến phụ nữ mê mẩn

0
120

Phụ nữ có xu hướng thích những đàn ông kiêu ngạo và suy tư, trong khi đánh giá đàn ông hay cười ít hấp dẫn hơn.

Trang Bright Side đã liệt kế 9 điều kỳ quặc ở đàn ông khiến phụ nữ mê mẩn.

1. Làm nghề vất vả và nguy hiểm

9 điều kỳ quặc ở đàn ông khiến phụ nữ mê mẩn - 1

Việc lựa chọn nghề nghiệp có thể ảnh hưởng tới tình yêu của bạn. Ứng dụng hẹn hò Tinder đã tiết lộ danh sách những nghề nghiệp giúp đàn ông hấp dẫn phụ nữ nhất. Theo đó, phụ nữ thích bạn tình của họ làm phi công hay lính cứu hóa nhất, tiếp đến là doanh nhân, bác sĩ và phóng viên truyền hình.

2. Sở hữu chó cưng

9 điều kỳ quặc ở đàn ông khiến phụ nữ mê mẩn - 2

Trung tâm nghiên cứu ở Israel và trường đại học Michigan đã tiến hành thí nghiệm về việc nuôi chó cưng ảnh hưởng như thế nào sự hấp dẫn của đàn ông đối với phụ nữ.

Kết quả cho thấy phụ nữ đánh giá những người đàn ông nuôi cún cưng hấp dẫn hơn, vì điều này có thể giúp phái mạnh dường như hạnh phúc và thoải mái hơn. Nó cũng gửi đi tín hiệu về sự sẵn sàng cho mối quan hệ lâu dài.

3. Mặc áo có hình chữ T

9 điều kỳ quặc ở đàn ông khiến phụ nữ mê mẩn - 3

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường đại học Nottingham Trent cho thấy rằng đàn ông mặc áo có in chữ T màu đen phía trước có thể giúp họ tăng 12% hấp dẫn trong mắt của phụ nữ. Bởi vì họa tiết này giúp vai của phái mạnh rộng, trong khi eo nhỏ hơn.

4. Hiệu ứng George Clooney

9 điều kỳ quặc ở đàn ông khiến phụ nữ mê mẩn - 4

Một nghiên cứu khoa học cho thấy rằng phụ nữ có xu hướng thích đàn ông nhiều tuổi. Điều này được giải thích là phụ nữ có xu hướng tìm kiếm sự độc lập về tài chính, trong khi đàn ông lớn tuổi có nhiều có nhiều cơ hội thăng chức và tài chính vững mạnh. Một số nhà tâm lý học gọi đó là “Hiệu ứng George Clooney”.

5. Kiêu căng

9 điều kỳ quặc ở đàn ông khiến phụ nữ mê mẩn - 5

Nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Psychological Science cho thấy rằng đàn ông kiêu căng có thể giúp họ giành lợi thế trong các mối quan hệ lãng mạn. Bởi vì phụ nữ bị cuốn hút bởi những người đàn ông trả lời không chắc chắn về mối quan hệ của họ.

6. Kín đáo

9 điều kỳ quặc ở đàn ông khiến phụ nữ mê mẩn - 6

Nghiên cứu của đại học British Columbia cho thấy phụ nữ có xu hướng thích những đàn ông kiêu ngạo và suy tư, trong khi đánh giá đàn ông hay cười ít hấp dẫn hơn. Điều này chứng minh rằng các cô gái thường thích những anh chàng “bad boy”.

7.  Giọng nói trầm

9 điều kỳ quặc ở đàn ông khiến phụ nữ mê mẩn - 7

Các nhà khoa học đã tiến hành các thí nghiệm để tìm ra gióng nói nào của đàn ông hấp dẫn phụ nữ nhất. Kết quả cho thấy phụ nữ đánh giá nam giới có giọng trầm lôi cuốn họ hơn.

Phụ nữ nghĩ rằng đàn ông sở hữu giọng trầm thường có cơ thể lực lưỡng. Trong khi đó, đàn ông thấy các cô gái có giọng nói cao hấp dẫn hơn, vì đó là dấu hiệu của người có cơ thể nhỏ và gọn gàng. Ngoài ra, đàn ông giọng trầm được cho là ít tức giận và cáu gắt hơn.

8. Mặc đồ màu đỏ

9 điều kỳ quặc ở đàn ông khiến phụ nữ mê mẩn - 8

Một thí nghiệm được do các nhà khoa học thực hiện cho thấy rằng đàn ông mặc trang phục đỏ hấp dẫn phụ nữ hơn. Màu đỏ thể hiện sự đa tình và người dân tại nhiều quốc gia trên thế giới coi màu sắc này liên quan tới sự đam mê cũng như tình yêu.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy màu đỏ là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và địa vị cao.

9. Những bức ảnh lịch lãm và sang trọng

9 điều kỳ quặc ở đàn ông khiến phụ nữ mê mẩn - 9

Nghiên cứu được thực hiện bởi Viện đại học Wales cho thấy rằng đàn ông có thể nâng cao sự hấp dẫn trong mắt phụ nữ bằng vẻ ngoài sang trọng. Cụ thể, một người đàn có thể thu hút phụ nữ nhiều hơn bằng cách chụp ảnh cạnh chiếc ô tô thời thượng.

Một nghiên cứu khác của trường đại học Cardiff cũng chứng minh tầm quan trọng của sự thành công tài chính đối phụ nữ. Những nam giới chụp ảnh trong một căn hộ sang trọng được đánh giá cao hơn chính họ trong bức hình tại căn hộ bình thường.

Theo Huy Phong – Brightside (Dân Việt)