Từ chối lời cầu hôn, cô gái xinh đẹp gặp cái kết đau lòng

0
311

Trước khi chết, cô gái trẻ dồn hết sức nói ra tên hung thủ đã bắn chết mình, khiến người người phẫn nộ.

Mới đây, tại Abbottabad (Pakistan) xảy ra vụ việc đau lòng, cô gái trẻ Aasma Rani, sinh viên y khoa năm thứ 3 bị bắn chết ngay bên ngoài nhà mình chỉ vì dám từ chối lời cầu hôn từ chàng trai mình không thích – Mujahidullah Afridi.

Theo thông tin đăng tải, Aasma là một cô gái rất xinh đẹp, có học thức nên nhận được sự ái mộ của nhiều chàng trai, trong đó có một người tên là Mujahidullah Afridi.

Từ chối lời cầu hôn, cô gái xinh đẹp gặp cái kết đau lòng - 1

Hình ảnh cuối cùng của cô gái xấu số 

Người nhà của cô gái trẻ cho biết, Aassma đã nhiều lần nói với họ rằng, cô bị một chàng trai tên Mujahidullah Afridi liên tục quấy rầy, làm phiền. Mujahidullah Afridi đã từng cầu hôn Aasma nhưng bị cô từ chối. Cầu hôn thất bại, Mujahidullah Afridi không rút lui, ngược lại thẹn quá hóa giận, đã vài lần dọa giết Aasma.

Vào buổi chiều định mệnh, Aasma và chị dâu đang ở bên ngoài nhà thì bất chợt, cô bị bắn liên tục 3 phát vào người. Cô ngay lập tức được người nhà chăm sóc và gọi cấp cứu nhưng vẫn rất nguy kịch. Biết bản thân không thể qua khỏi, cô dồn hết sức lực nói ra tên của hung thủ. Đó chính là kẻ mà cô đã từ chối lời cầu hôn, Mujahidullah Afridi.

Tuy nhiên, vì Mujahidullah Afridi là cháu trai của một vị quan chức địa phương nên gia đình Aasma lo lắng công lý không được thực thi. Họ đã nhờ đến truyền thông, báo chí lan tỏa vụ việc, gây sức ép để đòi lại công bằng cho Aasma.

Vụ việc được đăng tải đã thu hút sự chú ý của dư luận trong nước cũng như thế giới. Theo tờ Pakistan Today, cảnh sát hứa rằng sẽ điều tra đến cùng vụ việc này. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, Mujahidullah Afridi vẫn chưa bị bắt.

Có thông tin cho rằng, hắn ta đã trốn sang Dubai và sống cuộc sống thảnh thơi tại đó. Ngoài ra, anh trai của Mujahidullah Afridi là Sadiqullah cũng đang bị buộc tội đồng lõa với em trai mình trong vụ giết người này.

Hiện, gia đình Aasma đang tích cực kêu gọi các quan chức cấp cao lưu tâm đến vụ việc.

Theo Tư Tuyền (Theo TM) (Dân Việt)